• banner tht d.png
  • banner tht d 2.png

Thit Dê Tươi Ninh Thuận

Thống kê truy cập

331694
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Trong Tháng
Tất cả
68
88
426
2715
331694

Sự phong phú của dê ở Hy Lạp

 

Giáo sư và Giám đốc Phòng thí nghiệm Zootechnics thuộc Khoa Thú y thuộc Đại học Aristotle Thessaloniki, Georgios Arsenos nói rằng sữa dê có phẩm chất tuyệt vời vì khả năng tiêu hóa cao và không gây dị ứng, và một số lượng đáng kể các nhà khoa học khuyến cáo cho những người bị dị ứng với sữa bò. Kết quả nghiên cứu cho thấy 40 - 100% người dị ứng sữa bò có thể uống sữa dê mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Đặc biệt, Arsenos giải thích, những trẻ có vấn đề về tiêu hóa do sữa bò được chữa khỏi sau khi uống sữa dê trong một khoảng thời gian nhất định. Một số lượng lớn các nhà nghiên cứu trên toàn thế giới tập trung vào những phẩm chất có lợi của sữa dê và đồng thời nền kinh tế Hy Lạp có thể hưởng lợi rất lớn từ sản xuất sữa dê hàng loạt.

“Đây là một thách thức đối với tất cả những người tham gia sản xuất và chế biến sữa dê trong nước. Các bước đầu tiên được thực hiện với sự ra đời của sữa dê tiệt trùng và các sản phẩm sữa khác độc quyền từ sữa dê trên thị trường rộng lớn hơn, ”Arsenos nói.

"Tương lai đòi hỏi chăn nuôi bền vững để sản xuất sữa chất lượng cao và kết hợp các sáng kiến ​​ở tất cả các giai đoạn sản xuất và chế biến như sản xuất sữa dê để Hy Lạp là nhà cung cấp sữa dê số một ở châu Âu".