• banner tht d.png
  • banner tht d 2.png

Thit Dê Tươi Ninh Thuận

Thống kê truy cập

274385
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Trong Tháng
Tất cả
59
103
320
427
274385

Chân dê hầm bổ dưỡng

Món này được sử dụng để đãi bạn bè rất tốt, Chỉ cần một vài món ăn phụ đi kèm với nó.Vật liệu để nấu món này rất phong phú: đậu trắng, khoai tây, cà rốt, hành tây, cà chua và gia vị tươi, vì vậy hương vị sau khi nấu và dinh dưỡng cũng rất cao. Vật liệu để nấu món này cũng rất dễ kiếm.

images1

Công thức

Thịt chân dê không xương 500g, Khoai tây: 2 củ ( kích thước trung bình), cà rốt : 2 củ , cà chua : 3 quả, hành tây: 2 củ, đậu trắng : 200g, hương thảo tươi 20g, lá bạc hà tươi, húng tây mỗi loại 20g, Bột cà ri màu vàng , muối (5g), rượu vang đỏ 1 muỗng canh (15ml), dầu 2 muỗng canh (30ml)

Cách nấu:

Bước 1: đậu trắng ngâm trong nước khoảng 4 giờ, sau đó rửa sạch.

Bước 2: Thịt chân dê rửa sạch bằng nước, cắt thành nhiều phần. Khoai tây, gọt vỏ và cắt thành miếng kích thước trung bình .
Bước 3: củ cà rốt cắt thành miếng tương tự như khoai tây. Rửa cà chua, cắt thành miếng nhỏ 1cm, hành tây lột vỏ, rửa sạch. Cắt thành khối kích thước 1cm.
Bước 4: Cho 1 muỗng canh dầu (15ml) vào nồi áp suất, cho đến khi nồi nóng, cho thịt chân dê vào đảo đều cho đến khi bốc hơi nước (quá trình này mất khoảng 10-15 phút để ), xào cho đến khi thịt chân dê khô hương vị. Sau đó cho thịt chân dê ra ngoài vào 1 cái tô.
Bước 5: đổ dầu còn lại (1 muỗng canh, 15ml) vào nồi áp suất, để lửa cho đến khi nồi nóng, đổ miếng hành tây xắt nhỏ, đảo đều và cho miếng cà chua và tiếp tục xào trong 1 phút, sau đó đổ đậu trắng, khoai tây, cà rốt, thịt chân dê, khuấy đều.
Bước 6: sau đó thêm bột cà ri màu vàng, muối, húng tây, hương thảo, lá bạc hà và rượu vang đỏ, sau đó thêm nước , đun nhỏ lửa 50 phút là có thể dùng được.

 

Thit de, thịt dê, thịt dê ninh thuận, thit de ninh thuan, thit de tuoi, thịt dê tươi, bao gia thit de, báo giá thịt dê, thit de ngon, thịt dê ngon, thịt dê giá rẻ, thit de gia re,…..

Hotline : 0908 708 783 - 01217635766

Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Web:    thitdeninhthuan.net   

            https://thitdeninhthuan.wordpress.com

Facbook : https://www.facebook.com/thitdetuoininhthuan/