• banner tht d.png
  • banner tht d 2.png

Thit Dê Tươi Ninh Thuận

Thống kê truy cập

238643
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Trong Tháng
Tất cả
114
117
390
2349
238643
Thịt dê không chỉ có hàm lượng dinh dưỡng cao mà còn chứa một lượng hormone giới tính, là một món ăn giúp nâng cao ham muốn tình dục.
Tuy nhiên, không nên ăn kết hợp với giấm, trà, vì sẽ làm giảm tác dụng kích thích tình dục, sản xuất protein axit tannic, gây táo bón.
2. Thịt chim cút
Thịt chim cút không chỉ thơm ngon và bổ dưỡng mà còn chứa nhiều axit amin thiết yếu, các muối vô cơ và các loại vi chất khác. Đây là món ăn được các chuyên gia dinh dưỡng đánh dấu như một loại thuốc bổ tuyệt vời.
Đàn ông ăn món chim cút thường xuyên có thể cải thiện năng lượng, thể lực sung mãn hơn, tính dục thuận lợi và mạnh mẽ hơn. 
thit chim cut
3. Thịt chim bồ câu
Theo sách Dinh dưỡng và Thực phẩm (TQ) ghi chép, chim bồ câu còn được gọi là phượng hoàng trắng, có đặc tính và thói quen giao phối thường xuyên, sinh sản mạnh, đời sống tình dục hoạt động phong phú.
Thịt chim bồ câu là sản phẩm giàu chất dinh dưỡng như protein, chondroitin, vitamin, sắt, kẽm nên rất tốt cho đàn ông rơi vào tình trạng khả năng tình dục yếu.
Nên bổ sung 4 món thịt này vào thực đơn thường xuyên, kết hợp với các loại rau củ quả tăng cường sinh lực nam giới sẽ giúp bạn không chỉ cải thiện tình trạng yếu sinh lý, mà còn trở nên mạnh mẽ vượt trội so với trước đó.
 
thit bo cau
4. Thịt lừa
Chuyên gia Đông y có câu nói nổi tiếng "trên trời có thịt rồng, dưới đất có thịt lừa" để miêu tả sự quý hiếm của món ăn, hương vị tinh tế, thịt chứa lượng protein cao, ít chất béo.
Y học Trung Quốc cho rằng thịt lừa giúp bổ sung khí huyết, nuôi dưỡng gan và thận. Nam giới trưởng thành ăn thịt lừa giúp cải thiện tình trạng yếu gan và thận dẫn đến suy yếu cương cứng và các triệu chứng khác.
thit lua